Thịt bò, củ dền đỏ, táo, đậu đỏ là những thực phẩm tốt cho bà bầu cần bổ sung trong suốt thai kì. Đây là những thức ăn rất giàu dưỡng chất cho bà bầu .
1. Củ dền đỏ
Củ dền được coi là một nguồn
thực phẩm cho bà bầu giàu folate, lipid, carbon hydrate, protein, kali và các vitamin. củ dền có hàm lượng nitrate có hàm lượng cao hơn so với các loại rau khác.Chất oxy hóa có trong củ dền đỏ có công dụng rất tốt tránh đươc sự mệt mỏi cho bà bầu phòng tránh được cúm rất nguy hiểm khi mang bầu.
Không chỉ chưa chất oxy hóa mà củ dền còn chứa rất nhiều sodium, magnesium, potassium và vitamin C. lấy nước ép từ củ dền có tính giữ ẩm rất cao giúp da của các mẹ khỏi bị khô . các mẹ sau khi rửa sạch mặt bôi dung dịch củ dền lên da.
Hơn nữa, củ dền giúp các mẹ thư giãn, ổn định tinh thần và tăng sức bền cho thân thể, để bà bầu có sức lực khỏe mạnh trong quá trình sinh cần sức khỏe tốt nhất.
Củ dền đỏ có tác dụng thần kì cho làn da của phụ nữ mang bầu
2. Táo
Quả táo đặc biệt chưa rất nhiều khoáng chất như kali, magie, sắt, lân tinh, mangan, diêm sinh và pectin. hơn nữa, táo chứa nhiều chất sơ không hòa tan rất tôt, tránh được táo bón và chất sơ hòa tan, có khả năng giúp giảm cholesterol. 1 vài nát tao cắt nhỏ sẽ giúp bà bầu không bị buồn nôn trong quá trình nghén.
bà bầu lên chọn các quả táo có dõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn khi sử dụng.các bà bầu nên ăn từ 1 – 2 quả táo mỗi ngày là tốt nhất|các bà bầu lên ăn trong 1 ngày từ 1 đến 2 quả là tốt nhất|các mẹ lên ăn từ 1 đến 2 quả táo mỗi ngày là tốt nhất|các bà bầu lên sử dụng từ 1 đến 2 quả mỗi ngày là tốt nhất}.
3. Đậu đỏ
Đậu đỏ là thực phấm cho bà bầu chứa nhiều chất oxy hóa nhất. Đây Ấy là yếu tố thiết yếu giúp mẹ bầu canh gác mình khỏi nguy cơ bị mắc các bệnh và đảm bảo an toàn cho bé yêu
.Đậu đỏ là một trong những loại thực phẩm cho bà bầu tốt nhất trong bụng.
Bên cạnh đó, đậu đỏ có chứa protein, omega – 3 axit béo giúp tim nhanh nhẹn. Vitamin B1 trong đậu đỏ giúp tăng cường hệ miễn dịch và lưu thông máu nên mẹ bầu sẽ không còn phải lo lắng về sự mệt mỏi thường gặp khi có mang. Vitamin B6 trong loại
thực phẩm tốt cho bà bầu này giúp nữ giới có mang tránh khỏi nguy cơ bị cảm cúm, xoa dịu những căng thẳng, mệt mỏi.
Không chỉ thế, đậu đỏ là nguồn cung cấp sắt dồi dào giúp mẹ bầu tránh khỏi tình trạng bị thiếu máu, xanh lướt. Sắt giúp cải thiện hệ miễn dịch, tốt cho sự phát triển não của thai nhi và hài hòa nhiệt độ thân hình, giúp mẹ bầu tránh bị nóng trong, gây táo bón.
tìm hiểu thêm nhé bà bầu:
những thực phẩm cần cho bà bâu vào mùa hè
website: thucphamchucnang69.com
Comments[ 0 ]
Đăng nhận xét